Bánh bông lan hương sữa dâu Hura được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại, đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm. Các nguyên liệu để làm bánh đều được chọn lọc kỹ, đảm bảo chất lượng và hương vị thơm ngon. Sản phẩm được làm từ bột mì, đường, trứng, mạch nha, sữa bột, bơ… cung cấp năng lượng và một số chất dinh dưỡng cần thiết cho cơ thể. Bánh bông lan cao cấp với công thức độc đáo thật mềm mịn, tan ngay trong miệng, thơm ngon vị trứng sữa và đậm đà nhân kem dâu. Lớp kem dâu xen giữa các lớp bánh xốp mềm tạo nên hương vị thơm ngon đặc biệt, thích hợp cho bữa sáng nhanh và hiệu quả. Sản phẩm phù hợp làm quà biếu, thăm hỏi bạn bè, người thân.
THÔNG TIN SẢN PHẨM
Xuất xứ: Công Ty Cổ Phần Bibica
Thành phần: Bột mì, đường, trứng, chất béo thực vật, mạch nha, tinh bột bắp, sữa bột, bơ, muối, chất điều chỉnh độ axit, chất làm ẩm, chất làm dày, chất ngọt tổng hợp, chất tạo nhũ, chất tạo xốp, hương tổng hợp, chất bảo quản, màu thực phẩm tổng hợp.
Quy cách: 168g/Hộp
Đơn vị tính: Hộp
Sử dụng: Dùng trực tiếp
Bảo quản: Bảo quản nơi khô ráo, thoáng mát và tránh sánh sáng mặt trời.