Nước tương cay Maggi với công nghệ 100% lên men tự nhiên từ đậu nành kết hợp với tỏi, ớt tươi, mang lại hương cay nồng và đậm đà, giúp các món ăn thêm thơm ngon, hấp dẫn. Sản phẩm được làm từ đậu nành cao cấp và chọn lọc kỹ lưỡng, không chứa chất bảo quản, nên an toàn khi sử dụng. Thành phần đậu nành cũng có tác dụng ngăn ngừa ung thư và cung cấp các dưỡng chất như kali, chất xơ giúp cơ thể phát triển tốt hơn. Nước tương cay Maggi được đóng chai tiện ích và dễ sử dụng. Sản phẩm ngoài công dụng làm nước chấm còn có thể dùng để tẩm ướp các nguyên liệu, cho bạn món ăn thơm ngon, hấp dẫn và đầy đủ dinh dưỡng.
Trải qua hơn 100 năm, Maggi đã trở thành một trong những thương hiệu thực phẩm nổi tiếng. Và thương hiệu đó đã được ông chủ, nhà sáng chế Julius Maggi chăm chút xây dựng từ những ngày đầu tiên. Đến nay, Maggi đã chinh phục người tiêu dùng nhờ hương vị thơm ngon, một nguồn bổ sung chất đạm quan trọng trong những giai đoạn khó khăn. Từ đó, thương hiệu Maggi đã trở thành một biểu tượng chung cho tất cả các loại xì dầu, nước tương trong tâm thức người Việt.
THÔNG TIN SẢN PHẨM
Xuất xứ: Công Ty TNHH Nestlé Việt Nam
Thành phần: Nước, muối, chiết xuất từ đậu nành lên men tự nhiên (có chứa gluten lúa mì), chiết xuất cà chua cô đặc, ớt tươi, tỏi tươi…
Quy cách: 200ml/Chai
Đơn vị tính: Chai
Sử dụng: Dùng tẩm ướp thức ăn hoặc chấm trực tiếp. Lắc đều trước khi sử dụng
Bảo quản: Bảo quản sản phẩm nơi khô ráo, thoáng mát