Chả giò xốp tôm cua Quê Hương được sản xuất trên quy trình hiện đại, đạt tiêu chuẩn vệ sinh an toàn thực phẩm. Nguyên liệu được lựa chọn kỹ lưỡng, an toàn cho sức khỏe, mang đến sự an tâm cho người dùng. Sản phẩm được đóng gói kín đáo, dễ bảo quản và giữ được nguyên chất lượng bên trong. Chả giò là món ăn ngon, hợp khẩu vị cả gia đình và cung cấp nhiều dưỡng chất cần thiết cho cơ thể.
THÔNG TIN SẢN PHẨM
Xuất xứ: Thực Phẩm Chế Biến Quê Hương
Thành phần: Tôm cua, thịt heo, tỏi, củ hành, đường, muối, tiêu, bột ngọt, khoai sắn, bánh xốp.
Quy cách: 500g/Gói
Đơn vị tính: Gói
Sử dụng:
– Lấy trong tủ lạnh ra, không cần rã đông.
– Xếp từng cuốn vào chảo dầu nóng 170 độ C chiên cho đến khi vàng đều (dầu xâm xấp). Vớt ra để ráo đầu, xếp ra đĩa và ăn nóng.
Bảo quản: Ở nhiệt độ -18 độ C hoặc trong ngăn đá tủ lạnh