Rau ngót do Csfood phân phối được canh tác và thu hoạch theo quy trình hữu cơ. Theo đó sản phẩm không sử dụng chất kích thích tăng trưởng, hóa chất ngâm ủ độc hại, đảm bảo an toàn cho sức khỏe người tiêu dùng. Từ rau ngót có thể chế biến được thành nhiều món ăn ngon miệng, hấp dẫn như rau ngót luộc chấm mắm, canh rau ngót thịt băm, canh rau ngót nấu tôm…
Rau ngót có giá trị dinh dưỡng tốt, giàu protein, canxi, chất béo, sắt, vitamin A, B, và C… Theo các nhà khoa học, nguồn vitamin C trong lá rau ngót thậm chí cao hơn nhiều so với cam hoặc ổi. Ngoài ra, lá rau ngót cũng là một nguồn vitamin A là tương đối cao. Vitamin A cần thiết cho cơ thể để ngăn ngừa các bệnh về mắt, tăng trưởng tế bào, hệ miễn dịch, sinh sản và duy trì làn da khỏe mạnh.
THÔNG TIN SẢN PHẨM
Xuất xứ: HTX Nông Nghiệp Sản Xuất Thương Mại Và Dịch Vụ Phước An
Quy cách: 300g/Bịch
Đơn vị tính: Bịch
Sử dụng: Dùng chế biến thành các món ăn
Bảo quản: Bảo quản trong ngăn mát tủ lạnh