Mứt Dâu Mama Rosa do Csfood phân phối được sản xuất từ những trái dâu chín mọng kết hợp với nước đường mía tạo nên mứt dâu hương vị đặc trưng và thơm ngon. Sản phẩm được dùng chung với bánh mì, bánh bông lan cho bữa sáng thêm năng lượng. Bạn có thể đem theo khi di du lịch hoặc đi chơi.
Sản phẩm được đóng lọ tiện lợi khi sử dụng và bảo quản.
THÔNG TIN SẢN PHẨM
Xuất xứ: Việt Nam
Thành phần: Trái dâu (45-60%), đường mía RE, sirô bắp, nước, chất ổn định: pectin (E440), chất điều chỉnh độ acid: acid citric (E330), chất bảo quản: kali sorbate (E202), hương dâu tổng hợp, màu thực phẩm tổng hợp: ponceau 4R (E124).
Quy cách: 5kg
Đơn vị tính: thùng
Sử dụng: Dùng với bánh mì, làm kem, sinh tố hoặc bánh cuộn.
Bảo quản: Ở điều kiện thường, nơi thoáng mát, tránh ánh nắng trực tiếp. Bảo quản lạnh sau khi mở nắp.
Hạn sử dụng: 2 năm kể từ ngày sản xuất.