Nấm Mèo Trắng Việt San Gói 100g do Csfood phân phối là sản phẩm được đóng gói từ 100% nấm mèo tươi sấy khô, đảm bảo an toàn cho sức khỏe người tiêu dùng. Thực phẩm giàu giá trị dinh dưỡng, được sử dụng nhiều trong chế biến món ăn ở các nước châu Á.
Giá trị dinh dưỡng của nấm mèo khô: 370 kcal, 10.6g protein, 0.2g chất béo, 65g carbohydrate, 5.8g tro, canxi 375mg, sắt 185mg, phospho 201mg và 0.03 %mg carotene. Nấm tươi chứa độ ẩm 90%.
Công dụng của nấm mèo:
- Phòng các bệnh về tim mạch: Vitamin K và các chất khoáng phong phú như canxi, magie, làm giảm cục đông máu, phòng bệnh tắc động mạch do huyết khối.
- Ngăn ngừa xơ vữa động mạch: Mộc nhĩ chứa các thành phần hoạt tính lecithin, cephalin, plasmalogen và phosphatidyl serin, axit nucleic… có tác dụng hạ thấp cholesterol trong gan, ngăn ngừa tích tụ mỡ ở thành động mạch và xơ vữa động mạch. (Theo bác sĩ Dương Thị Phượng, Bệnh viện Đại học Y Hà Nội)
- Thanh lọc đường ruột: Chất keo nhầy trong mộc nhĩ kết dính những tạp chất trong hệ tiêu hóa và tống chúng ra ngoài cơ thể, từ đó làm sạch ruột và dạ dày. Ngoài ra, mộc nhĩ rất giàu chất xơ và một loại collagen thực vật đặc biệt, chống táo bón, giúp cơ thể kịp thời thanh lọc và đào thải thức ăn.
- Giảm béo: Thành phần axit nucleic trong mộc nhĩ có thể giảm lượng cholesterol và triglyceride trong máu. Dùng liên tục một tuần có thể giảm cân và vòng một căng đầy.
- Làm đẹp: Nấm mèo rất giàu protein và vitamin E giúp da tươi sáng, mịn màng. Ngoài ra, mộc nhĩ có hàm lượng sắt cao giúp bổ máu, phòng thiếu máu do thiếu sắt.
Cách dùng sản phẩm:
Ngâm nấm mèo trong nước lạnh khoảng 30 phút (không nên ngâm nước quá lâu, không ngâm trong nước ấm), sau đó rửa lại với nước sạch và chế biến món ăn.
Được dùng để chế biến các món ăn như nấu chè, canh, xào, nấu với thịt,….
Sản phẩm được đóng gói tiện lợi khi sử dụng, dễ dàng bảo quản.
THÔNG TIN SẢN PHẨM
Xuất xứ: Công ty TNHH Thực Phẩm Việt San
Thành phần: nấm mèo trắng khô
Quy cách: 100g
Đơn vị tính: Gói
Sử dụng: Dùng chế biến các món ăn
Bảo quản: nơi khô thoáng, tránh ánh nắng trực tiếp