Sâm ngọc linh có rất nhiều cách để chế biến và sử dụng khác nhau. Có thể người này thích pha sâm ngọc linh với trà để tạo thành trà sâm Ngọc Linh uống, hoặc sâm ngọc linh ngâm rượu để tạo thành rượu sâm Ngọc Linh, nhưng sâm ngọc linh ngâm mật ong vẫn được khá nhiều người thực hiện hơn. Vì nhiều người không thể kết hợp sâm với rượu nhưng lại thích mật ong.
Đối với sâm ngọc linh thì có khá nhiều công dụng nhưng có thể kể đến là công dụng chữa các bệnh như điều hòa hoạt động tim mạch, kích thích hoạt động trí não, giải độc gan, tiêu đờm, thanh giọng, hỗ trợ thuốc điều trị ung thư, tiểu đường, ung thư dạ dày…Và còn nhiều khác nhiều công dụng khác.
Sâm Ngọc Linh ngâm mật ong rừng là một sự kết hợp tuyệt vời giữa một vị thuốc quý giá và một nguyên liệu hỗ trợ hoàn hảo để phát huy tác dụng của vị thuốc quý giá đó.
Hơn nữa, đây cũng là cách giúp giữ Sâm Ngọc Linh lâu hơn, không phải lúc nào chúng ta cũng có thể mua được Sâm Ngọc Linh thật để dùng nên ngâm tẩm Sâm Ngọc Linh với mật ong để dùng dần là một lựa chọn hợp lý. Một lời khuyên là các bạn nên lựa chọn đúng mật ong rừng nguyên chất là tốt nhất.
THÔNG TIN SẢN PHẨM
Xuất xứ: Hộ sản xuất kinh doanh Hà Vy
Thành phần: Sâm Ngọc Linh, mật ong
Quy cách: 120ml
Đơn vị tính: Lọ
Sử dụng: Có thể dùng lát sâm để ngậm hoặc có thể uống sâm ngọc linh mật ong với nước ấm, nên uống vào buổi sáng sau khi ăn. Hoặc uống khi cảm thấy mệt mỏi. Đối với những người bị bệnh tiểu đường không nên dùng quá 10g sâm ngọc linh ngâm mật ong trên ngày.
Bảo quản: nơi khô ráo thoáng mát, tránh ánh nắng mặt trời.