Sản phẩm vỏ bưởi sấy Nong Lam Food là kết quả của quy trình chế biến được nghiên cứu và phát triển bởi các Giáo Sư, Tiến Sĩ ở trường Đại học Nông Lâm TPHCM.
Vỏ bưởi sấy giòn là sản phẩm thơm ngon, mới lạ chỉ có ở Nong Lam Food. Sau quá trình chế biến, vỏ bưởi sẽ không còn vị the đắng mà thay vào đó là mùi thơm nhẹ nhàng, vị the nhẹ, hương thơm nồng, thêm một chút ngọt mát.
Vỏ bưởi sấy giòn có vị ngọt mát tự nhiên, không dùng hóa chất nên những người mắc bệnh tiểu đường hay ăn kiêng đều có thể sử dụng được. Sản phẩm chứa vỏ bưởi, đường, và lượng nhỏ acid citric (để điều vị, cũng là chất gây vị chua có mặt tự nhiên trong nước chanh, bưởi).
CÔNG DỤNG CỦA VỎ BƯỞI:
- Tác dụng giảm mỡ: Các hoạt chất (tinh dầu) có trong vỏ bưởi có tác dụng làm cho lượng mỡ trong cơ thể dễ dàng bị đốt cháy nhanh chóng, hiệu quả. Hơn thế, vỏ bưởi còn giúp hạ cholesterol, làm tiêu mỡ, cắt giảm chất béo và đốt cháy calo để giảm cân. Nhờ đó, lượng mỡ tích tụ lại trong cơ thể ít hơn và bạn tránh được nguy cơ béo phì.
- Chống lão hóa: Trong vỏ bưởi sấy khô có rất nhiều tinh dầu. Tinh dầu bưởi có tác dụng dưỡng da, kích thích sự sản xuất collagen, tái tạo các tế bào da, sửa chữa hoặc thay thế các tế bào da bị hỏng từ đó giúp da săn chắc, khỏe mạnh và đẩy lùi nguy cơ lão hóa.
- Giàu vitamin C: Là thành viên của gia đình họ cam quýt, bưởi cũng là một nguồn bổ sung vitamin C tuyệt vời làm tăng sức đề kháng của cơ thể. Bưởi còn là một chất chống oxy hoá, vitamin C bảo vệ cơ thể chống lại stress, các bệnh liên quan với hen suyễn và viêm khớp…
- Ngăn ngừa các bệnh ngoài da: Tinh dầu bưởi có tác dụng làm se khít lỗ chân lông trên da nên có thể giúp bạn hạn chế bụi bẩn, chất gây hại bám lại trên da. Nhờ đó, làn da bạn cũng giảm tính nhờn, hạn chế nguy cơ bị mụn hoặc viêm da.
Xuất xứ: CÔNG TY TNHH THỰC PHẨM NÔNG LÂM
Đơn vị tính: Gói
Thành phần: Vỏ bưởi, đường…
Quy Cách: 45g/gói
Sử dụng: dùng để ăn trực tiếp
Bảo quản: Bảo quản nơi khô ráo, thoáng mát, tránh ánh nắng trực tiếp.