Cà phê Robusta có mùi hơi gắt. Vị của cà phê Robusta nằm trong khoảng từ trung tính cho đến rất gắt. Vị của chúng thường được diễn tả là giống như bột yến mạch. Khi ngửi mùi cà phê ROBUSTA chưa rang sẽ thấy mùi giống như đậu phộng tươi. Mùi cà phê Robusta rang mộc nguyên chất sẽ có mùi thơm thoang thoảng, hàm lượng cafeine cao, màu đen cánh gián…
THÔNG TIN SẢN PHẨM
Xuất xứ: Công Ty TNHH Ánh Sáng Vàng
Quy cách: 500g/gói
Đơn vị tính: gói
Sử dụng:
Bước 1: Múc 3 hoặc 4 muỗng cà phê bột cho vào phin. Với cà phê nguyên chất, những bạn thích uống cà phê đậm thường nên cho cà phê chừng nửa phin.
Bước 2: Chế một ít nước sôi vào phin đủ cho cà phê trong phin nóng lên và nở ra, chờ một lát cho nước sôi thấm hết vào cà phê.
Bước 3: Sau đó chế tiếp nước sôi vào phin, cà phê nguyên chất gặp nước sôi sẽ nở bung.
Bước 4: Đậy nắp phin lại và bạn sẽ có 1 ly cà phê thơm ngon nguyên chất.
Bảo quản: Bảo quản khô thoáng, tránh ánh nắng trực tiếp