Dầu Oliu Extra Virgin Basso ra đời từ năm 1904, có trên 110 năm kinh nghiệm, được sản xuất từ những quả oliu chất lượng cao vùng Địa Trung Hải, cùng với dây chuyền công nghệ hiện đại nhất tại ITALIA, thương hiệu đã cho ra đời những dòng sản phẩm tinh khiết hàng đầu thế giới
Dầu Oliu Extra Virgin Basso không chứa chất béo bão hòa hay chất béo biến tính có thể giúp giảm lượng Cholesterol xấu LDL (LIPOPROTEIN) trong máu khi được dùng thay thế cho mỡ động vật và các loại dầu tương tự khác. Dùng dầu Oliu Pomace để chiên xào rất tốt cho sức khỏe, nhất là với những người bị bệnh tim mạch, xương khớp và tốt cho tiêu hóa ở trẻ nhỏ.
Dầu Oliu Extra Virgin Basso nhập khẩu Ý, được lọc bằng kĩ thuật hiện đại nhất Italia đem đến cho dòng sản phẩm này một đặc tính riêng biệt đó là có thể chịu được nhiệt cao hơn so với các sản phẩm dầu Oliu khác. Dầu dùng để chiên thường không bốc khói khi đun nóng, do đó làm giảm thiểu khả năng tạo ra các chất độc hại. Hơn nữa, dầu Oliu nở ra rất nhiều khi nóng lên nên chỉ cần dùng lượng ít hơn so với các loại dầu khác.
Khi đun nấu, dầu tạo ra một lớp ngăn trên bề mặt của thức ăn, không cho dầu thấm vào khiến thức ăn có mùi vị ngon hơn mà hàm lượng chất béo, dầu mỡ thấp.
THÔNG TIN SẢN PHẨM
Xuất xứ: Công ty Cổ Phần Xuất Nhập Khẩu Eufood Việt Nam
Thành phần: chiếc xuất từ trái oliu thiên nhiên.
Quy cách: 100ml/chai
Đơn vị tính: Chai
Sử dụng: dầu Olive chứa hàm lượng axit béo omega, vitamin A, vitamin E cao nên có tác dụng rất tốt cho da, tóc, những người mắc bệnh tim. Bên cạnh đó, dầu oliu eextra virgin còn được dùng để chế biến thực phẩm như salad trộn, phủ lên bánh ngọt, trộn mỳ,…
Bảo quản: Bảo quản ở nơi khô ráo thoáng mát
Hạn sử dụng: