Bún mắm Hằng Nga Vina Acecook được tinh chế từ bột gạo, tinh bột khoai tây, tinh bột mì hòa quyện nước súp đậm đà, thêm vị rau sấy tạo nên tô bún thơm ngon tròn vị. Nguyên liệu chế biến sản phẩm đều là những nguồn thực phẩm chứa nhiều vitamin nhóm B, đặc biệt là B1, B2, B3, B6 và B9, hỗ trợ cải thiện hoạt động của trí não và thể chất. Sản phẩm không chỉ hấp dẫn bởi hương vị thơm ngon, độc đáo mà còn bởi thành phần dinh dưỡng cao, tốt cho sức khoẻ người dùng.
Khi không có nhiều thời gian dành cho việc nấu nướng thì những thực phẩm ăn liền luôn là lựa chọn hàng đầu. Với sản phẩm Bún mắm Hằng Nga Vina Acecook, chỉ cần vài phút cho khâu chuẩn bị và chế biến là bạn đã có món ăn nhiều dinh dưỡng, dùng cho bữa ăn sáng hoặc ăn nhẹ.
THÔNG TIN SẢN PHẨM
Xuất xứ: Công Ty Cổ Phần Acecook Việt Nam
Thành phần: Gạo, tinh bột khoai tây, tinh bột mì, dầu cải, muối…
Quy cách: 73g/gói
Đơn vị tính: Thùng
Sử dụng: Cho vắt bún và các gói gia vị vào tô, chế khoảng 400ml nước sôi vào tô, đậy nắp lại chờ trong 5 phút, trộn đều và dùng được ngay
Bảo quản: Bảo quản nơi khô ráo, thoáng mát, tránh ánh nắng mặt trời