Trong thời buổi hiện đại ngày nay, chúng ta thường có xu hướng sử dụng những thực phẩm có hàm lượng đạm và chất béo cao, nhất là những thực phẩm đóng hộp hoặc chế biến sẵn nhằm tiết kiệm thời gian mà quên mất rằng, đó đều là những mối nguy hại tiềm ẩn đối với sức khỏe của bản thân. Tuy vậy, nhiều người lại đang phí quá nhiều tiền bạc vào các loại thuốc hỗ trợ hoặc giải độc chỉ để nhằm tống khứ bớt các loại độc tố ra khỏi cơ thể, mà quên mất rằng trong tự nhiên vẫn còn nhiều bài thuốc hay, có thể kết hợp vào trong bữa ăn hàng ngày để phòng ngừa bệnh tật. Csfood xin giới thiệu, dòng sản phẩm Măng Khô An Minh.
Được làm từ Măng Le, với vị ngọt, bùi, không đắng chát và đặc ruột, đây được xem là loại ngon nhất trong các loại măng rừng có trong tự nhiên. Nếu bạn ngại mất thời gian chế biến thì cũng có thể hoàn toàn yên tâm với sản phẩm Măng Khô An Minh. Chỉ cần luộc qua một nước, bạn đã có thể chế biến ngay măng khô thành nhiều món kho, xào, luộc hoặc nấu canh đều được. Măng khô An Minh được xếp vào dòng sản phẩm sạch, chất lượng cao, an toàn với sức khỏe người tiêu dùng.
THÔNG TIN SẢN PHẨM
Xuất xứ: Công Ty MTV An Cát Lợi
Thành phần: 100% măng le thiên nhiên
Quy cách: 200g/Gói
Đơn vị tính: Gói
Sử dụng: Chỉ cần luộc qua một nước, bạn đã có thể chế biến ngay măng khô thành nhiều món kho, xào, luộc hoặc nấu canh đều được
Bảo quản: Bảo quản nơi khô mát, tránh ánh nắng trực tiếp