Bánh quy kem sô cô la Cream-O có thành phần nguyên liệu được lựa chọn kỹ lưỡng, không chứa hóa chất độc hại, an toàn cho người dùng. Sản phẩm được sản xuất trên quy trình công nghệ hiện đại, được kiểm duyệt chặt chẽ, đảm bảo chất lượng và đây còn là sản phẩm được ưa chuộng trên thị trường. Thành phần có trong bánh giúp bạn bổ sung các vitamin và khoáng chất cần thiết cho cơ thể mỗi ngày. Bánh quy kem sô cô la Cream-O có hai phần vỏ bánh dày dặn, thơm ngon nhưng giòn xốp, kẹp giữa là một lớp sô cô la ngọt ngào, tươi mát, rất phù hợp để ăn vặt hay mang theo bên mình để thưởng thức bất cứ lúc nào.
Bánh quy kem sô cô la Cream-O được đóng gói nhỏ gọn, tiện lợi sử dụng trong gia đình hoặc mang đi du lịch, dã ngoại. Sản phẩm do Csfood phân phối luôn mang đến chất lượng tốt nhất cho người tiêu dùng.
Xuất xứ: Công Ty TNHH URC Việt Nam
Thành phần: Bột mì, đường, chất béo thực vật, tinh bột bắp, bột cacao, bột glucô, bột sữa, bột lòng đỏ trứng, muối, chất tạo xốp…
Quy cách: 85g/Gói
Đơn vị tính: Gói
Sử dụng: Ăn trực tiếp
Bảo quản: Bảo quản nơi khô ráo, thoáng mát, sạch sẽ, tránh ánh nắng trực tiếp