Khi không có nhiều thời gian dành cho việc nấu nướng, Sốt trứng gà tươi 4.2% Miwon là sự lựa chọn hàng đầu dành cho người nội trợ. Sốt có thành phần gồm dầu đậu nành, nước, dấm, lòng đỏ trứng gà Hàn Quốc, đường, muối… Sản phẩm được chế biến theo công thức đặc biệt của Hàn Quốc, có hương vị thơm ngon, phù hợp khẩu vị của đa số người tiêu dùng. Sốt trứng gà tươi 4.2% Miwon dùng để trộn rau, củ, quả tươi, ăn trực tiếp hoặc ăn cùng các món ăn khác.
Sản phẩm được sản xuất theo công nghệ hiện đại tại Hàn Quốc. Mọi khâu từ tuyển chọn nguyên liệu tới chế biến, đóng chai đều diễn ra khép kín dưới sự giám sát và kiểm tra nghiêm ngặt. Sốt trứng gà tươi 4.2% Miwon không chứa hóa chất, chất bảo quản độc hại, đảm bảo an toàn cho sức khỏe người tiêu dùng.
THÔNG TIN SẢN PHẨM
Xuất xứ: Công ty TNHH Miwon Việt Nam
Thành phần: Dầu đậu nành, nước, giấm, lòng đỏ trứng gà Hàn Quốc, đường, muối…
Quy cách: 300g/Chai
Đơn vị tính: Chai
Sử dụng: Dùng để trộn các món rau salad, trộn gỏi, chấm trực tiếp các loại đồ nướng, chiên, hấp…
Bảo quản: Bảo quản nơi khô ráo thoáng mát, tránh ánh nắng trực tiếp. Sau khi mở nắp, bảo quản trong tủ lạnh từ 5 độ C đến 10 độ C