Cá rô phi lê là một trong số các loại cá có hương vị thơm ngon. Thịt cá có màu trắng, thịt dầy, mềm, ít xương và vị tanh dịu nhẹ. Cá rô phi lê được rất nhiều chị em nội trợ ưa chuộng bởi tính tiện dụng và dễ dàng chế biến.
Các nghiên cứu đã chỉ ra mối quan hệ trực tiếp giữa lượng selen với nguy cơ ung thư tuyến tiền liệt. Nghiên cứu bổ sung đang được thực hiện trên các tác động của selenium có trong cá rô phi với các bệnh ung thư khác. Cá rô giàu axit béo omega-3, có tác dụng giảm cholesterol và triglyceride trong hệ thống tim mạch.
THÔNG TIN SẢN PHẨM
Xuất xứ: Việt Nam
Thành phần: Cá rô tươi
Đơn vị tính: Kg
Sử dụng: Dùng để chế biến thành các món ăn
Bảo quản: Bảo quản ở nhiệt độ từ 0 – 4 độ C