Kiệu ngâm chua ngọt Sông Hương được sản xuất dưới công nghệ hiện đại đảm bảo chất lượng đạt tiêu chuẩn vệ sinh an toàn thực phẩm. Kiệu ngâm chua ngọt Sông Hương được sản xuất theo công thức truyền thống, lên men tự nhiên mang đến hương vị đặc trưng thơm ngon của củ kiệu. Sản phẩm được làm từ các nguyên liệu tự nhiên không sử dụng các chất bảo quản khác độc hại, đảm bảo an toàn cho sức khỏe người tiêu dùng.
Kiệu ngâm chua ngọt Sông Hương được đóng dưới dạng lọ kín đáo, dễ dàng sử dụng và bảo quản. Sản phẩm do Csfood phân phối luôn mang đến chất lượng tốt nhất cho người tiêu dùng.
THÔNG TIN SẢN PHẨM
Xuất xứ: Công Ty TNHH Chế Biến Thực Phẩm Công Nghệ Sông Hương
Thành phần: Củ kiệu, dấm, nước, muối, đường, ớt, …
Quy cách: 370g/Lọ
Đơn vị tính: Lọ
Sử dụng: Dùng như đồ chua, hoặc ăn kèm với tôm khô, nem chả
Bảo quản: Bảo quản nơi khô ráo thoáng mát, tránh ánh nắng trực tiếp