Gạo hương lài là giống lúa mùa được trồng nhiều ở Cần Đước, Long An. Sản phẩm là loại gạo được ưa chuộng từ lâu ở Việt Nam rất thích hợp cho những người thích gạo dẻo. Hạt gạo Hương Lài nhỏ, dài, màu trắng trong, có mùi hương hoa lài thoang thoảng. Sản phẩm cho cơm trắng, dẻo nhẹ, mềm, tỏa mùi thơm tự nhiên khi nấu. Đặc biệt cơm vẫn thơm và dẻo sau khi nguội.
Sản phẩm được sản xuất theo một quy trình nghiêm ngặt và quản lý chặt chẽ từ khâu thu hoạch cho đến đóng gói nên người tiêu dùng có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng. Gạo hương lài có nguồn gốc hoàn toàn tự nhiên, không sử dụng chất bảo quản, thuốc chống mốc và mối mọt. Sản phẩm còn được đóng gói nilong dày dặn, bảo đảm vệ sinh an toàn mang đến cho người dùng sự an tâm tuyệt đối.
Sản phẩm được trồng theo tiêu chuẩn GLOBOLG.A.P đảm bảo an toàn cho người sử dụng.
Đặc điểm nổi bật:
Sản phẩm đạt chất lượng cao, được chọn lọc kĩ lưỡng, an toàn.
Hạt gạo dài, mẩy, đều hạt, khi nấu chín cho màu trắng trong, mềm, dẻo thơm ngon, hương vị ngọt dịu tự nhiên.
Giàu giá trị dinh dưỡng sẽ mang đến cho gia đình bạn những bữa cơm ngon, đầm ấm.
Hoàn toàn tự nhiên, không chứa các chất bảo quản và chất độc hại.
THÔNG TIN SẢN PHẨM
Xuất xứ: Công Ty Cổ Phần Công Nghệ Cao Trung An
Thành phần: 100% gạo nguyên chất.
Quy cách: 5 kg/túi
Đơn vị tính: Túi
Sử dụng: Cho gạo vào nồi và vo bằng nước sạch. Cho vừa nước theo tỉ lệ 1 nước/ 1 gạo. Khi cơm sôi cạn nước có thể đảo 1 lần cho cơm chín đều. Dùng cơm khi nóng sẽ ngon hơn…
Bảo quản: Bảo quản nơi khô ráo, thoáng mát, tránh ánh nắng trực tiếp.