Ba Rọi Nạc Xông Khói Le Gourmet Gói 500g được chế biến từ nguyên liệu chính từ thịt heo ba rọi tươi ngon. Thịt ba rọi vừa có phần nạc, vừa có phần mỡ khiến bạn luôn thích thú khi thưởng thức. Ngoài ra, sự kết hợp hài hòa giữa các loại gia vị làm nên món thịt thơm ngon, dễ dàng chế biến, giúp phong phú thực đơn bữa ăn gia đình.
Ba Rọi Nạc Xông Khói Le Gourmet Gói 500g có nguyên liệu chọn lọc hoàn hảo, kết hợp với quy trình sản xuất và chế biến hiện đại, đem đến cho bạn sản phẩm an toàn và hợp vệ sinh. Sản phẩm đóng gói nhỏ gọn, dễ dàng sử dụng và bảo quản.
THÔNG TIN SẢN PHẨM
Xuất xứ: Việt Nam
Thành phần: Nạc ba rọi, muối, chất điều vị, bột đậu nành, chất chống oxy hóa, chất ổn định màu…
Quy cách: 500g/Gói
Đơn vị tính: Gói
Sử dụng: Hấp, nướng, chiên, trước khi sử dụng
Bảo quản: Bảo quản ở nhiệt độ từ 0 độ C đến 3 độ C