Sốt Napoletana Agnesi lọ 400g mang đến hương vị nước sốt đặc trưng của Ý. Ngoài ra, sản phẩm còn được chế biến từ nguyên liệu thượng hạng Châu Âu. Khi sử dụng chỉ cần làm nóng sốt và trộn ăn kèm với mì hay nui các loại. Ngoài ra, có thể dùng sốt bò bằm làm sốt phủ bánh pizza hay nấu các món ăn khác tùy khẩu vị. Sốt Napoletana Agnesi có thành phần gồm cà chua Ý, thịt bò châu Âu bằm, cà chua Ý cô đặc, cà rốt, cần tây, hành, dầu ô liu… Sản phẩm có hương vị thơm ngon, phù hợp khẩu vị của đa số người tiêu dùng, đặc biệt là trẻ em.
Sốt Napoletana Agnesi lọ 400g sẽ là người bạn đồng hành không thể thiếu cho các chị em nội trợ, để chăm sóc bữa ăn cho gia đình thêm ngon và hấp dẫn.Mọi khâu từ tuyển chọn nguyên liệu tới chế biến, đóng chai đều diễn ra khép kín dưới sự giám sát và kiểm tra nghiêm ngặt. Sản phẩm không chứa hóa chất, chất bảo quản độc hại, đảm bảo an toàn cho sức khỏe người tiêu dùng
THÔNG TIN SẢN PHẨM
Xuất xứ: Ý
Thành phần: Cà chua Ý cô đặc, nước, cà rốt, hành tây, dầu hạt hướng dương, húng quế, tinh bột bắp biến tính…
Quy cách: 400g/lọ
Đơn vị tính: lọ
Sử dụng: Làm nóng sốt trước khi sử dụng.
Bảo quản: Để ở nhiệt độ bình thường, tránh nắng sáng trực tiếp. Sau khi mở nắp phải bảo quản trong tủ mát, sử dụng trong vòng 07 ngày.