Nước tương hảo hạng Maggi được làm từ đậu tương lên men tự nhiên trong thời gian dài giúp giữ lại vị ngon tinh tuý của hạt đậu nành, làm dậy hương nước tương, tạo màu sắc tự nhiên. Thành phần đậu nành cũng có tác dụng ngăn ngừa ung thư và cung cấp các dưỡng chất như kali, chất xơ giúp cơ thể phát triển tốt hơn. Hơn nữa, quy trình sản xuất nước tương là cách tốt nhất để có sản phẩm đạt tiêu chuẩn an toàn 3-MCPD, nên bạn hoàn toàn yên tâm khi sử dụng. Nước tương hảo hạng Maggi được đóng chai, tiện ích và dễ sử dụng. Sản phẩm ngoài công dụng làm nước chấm còn có thể dùng để tẩm ướp các nguyên liệu, cho bạn món ăn thơm ngon, hấp dẫn và đầy đủ dinh dưỡng.
Trải qua hơn 100 năm, Maggi đã trở thành một trong những thương hiệu thực phẩm nổi tiếng. Và thương hiệu đó đã được ông chủ, nhà sáng chế Julius Maggi chăm chút xây dựng từ những ngày đầu tiên. Đến nay, Maggi đã chinh phục người tiêu dùng nhờ hương vị thơm ngon, một nguồn bổ sung chất đạm quan trọng trong những giai đoạn khó khăn. Từ đó, thương hiệu Maggi đã trở thành một biểu tượng chung cho tất cả các loại xì dầu, nước tương trong tâm thức người Việt.
THÔNG TIN SẢN PHẨM
Xuất xứ: Công Ty TNHH Nestlé Việt Nam
Thành phần: Nước, muối, chiết xuất 100% đậu nành lên men tự nhiên (có chứa gluten lúa mì) – natural ferrmented soya extract (có chứa wheat gluten) 142.8g, đường, chất điều vị monosodium glutamata (621), hương nước tương tổng hợp
Quy cách: 200ml/Chai
Đơn vị tính: Chai
Sử dụng: Dùng tẩm ướp thức ăn hoặc chấm trực tiếp. Chay mặn đều dùng được
Bảo quản: Bảo quản sản phẩm nơi khô ráo, thoáng mát